Tệp và văn bản của bạn
Bạn giữ toàn bộ quyền đối với tệp và văn bản bạn sử dụng với Utils365, cũng như đối với kết quả. Bạn chỉ cấp cho chúng tôi quyền cần thiết để xử lý chúng nhằm giúp công cụ thực hiện chức năng của mình. Cách chúng tôi xử lý chúng được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
Hãy tự lưu bản sao của mọi thứ quan trọng. Các tệp được xử lý trên máy chủ của chúng tôi sẽ bị xóa trong thời gian ngắn sau khi xử lý và chúng tôi không thể khôi phục chúng.